An toàn với khóa đa điểm

Thông qua năng lực cung cấp 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, bộ máy khoá đa điểm là sự hài hòa tuyệt vời giữa không gian sống và an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Sự thiết yếu của khoá đa điểm

vietnamnet

Sự cải tiến về khoa học và uy tín hàng hóa là nguyên tố cốt lõi cho sự thành công của Roto

Những năm vừa qua trạng thái tư gia bị đột nhập bằng cách phá khoá đã không còn là điều lạ lẫm.

Chị Trần Thị Thu H., (35 tuổi, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội) san sớt: “Bình thường địa bàn nhà mình rất an ninh, chưa từng xảy ra trạng thái mất trộm, gia đình mình cũng luôn quan điểm phải chu đáo, hạn chế trạng thái mất bò mới lo khiến cho cho chuồng nên mỗi khi ra ngoài gia đình mình luôn đóng và chốt cửa chu đáo. Hôm đó nhà mình đi du hý, kẻ trộm đã bẻ khoá cửa và lấy đi nhiều của nả có trị giá, bao gồm 1 xe tay ga và hơn 50 triệu đồng bạc mặt”.

May mắn hơn chị H., anh Đặng Quốc T. (43 tuổi, Kim Mã, Hà Nội) không bị mất của nả nào có trị giá vì phát hiện nhà bị trộm đột nhập kịp thời. “Lợi dụng trời mưa và tối, tên trộm đã phá khoá cửa nhà mình. Nhưng do hôm đấy mình khiến cho cho việc khuya, nghe thấy tiếng động lạ nên đã bật điện và ra ngoài rà soát thì phát hiện khoá cửa đã bị bẻ”, anh T., san sớt.

Theo cơ quan công an, điểm chung mà các trường hợp trên bị trộm đột nhập đều do gia chủ tiêu dùng khoá đơn điểm lưỡi gà cho cửa đi chính, cửa mở ban công và cửa ra ngoài sân thượng khiến cho những tên trộm một thể lợi bẻ được khoá.

An ninh với khoá đa điểm

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi cùng mơ ước mang lại an ninh tối đa cho ngôi nhà bạn, Roto – Thương hiệu đến từ CHLB Đức đã không dừng vững mạnh và cải thiện bộ máy khoá đa điểm của mình. Thông qua việc cung cấp 10 điểm khoá cứng cáp dọc theo thân cánh cửa, ngôi nhà bạn sẽ luôn được chở che khỏi những mối hiểm nguy rình rập từ bên ngoài.

vietnamnet

Với Roto – những cánh cửa của gia đình bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết

Song song với nhiệm vụ giữ vững an toàn cho gia đình bạn, bộ máy khoá đa điểm của Roto còn mang đến sự một thể lợi qua hệ phụ kiện đồng bộ (bao gồm tay nắm cửa và bộ máy thanh nối chốt chạy dọc theo cánh cửa), giúp bạn có thể khoá nhất thời các cánh cửa từ phía trong, xin hứa trẻ nhỏ không mở được cửa khi bạn không có mặt trong phòng.

vietnamnet

Tay nắm đa điểm của Roto tạo nên điểm nhấn tinh tế cho mỗi cánh cửa với mẫu mã tiên tiến, đẳng cấp

Ngoài ra, khi tiêu dùng hàng hóa khoá đa điểm của Roto nói riêng và các hàng hóa về phụ kiện cửa khác của Roto tổng thể người dùng còn được hưởng chính sách bảo dưỡng 1 đổi 1 trong vòng 10 năm về tính năng hàng hóa.

Bằng sự nồng nhiệt và ý thức “Creates Inner Values” – “Kiến tạo những trị giá nội tại vững bền”, Roto thực thụ là sự chọn lọc bậc nhất cho người dùng trong lĩnh vực phụ kiện cửa sổ và cửa đi, giúp xin hứa an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Roto Frank AG được thành lập tại thành phố Stuttgart vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank. Các hàng hóa mà Roto cung cấp bao gồm:

– Phụ kiện cho cửa sổ Quay & Lật, Mở vào trong, Mở ra ngoài.

– Phụ kiện cho Cửa trượt, Nghiêng & Trượt, Gấp & Trượt, Chuyển & Trượt.

– Hệ thống khóa và chốt đa điểm dành cho Cửa chính, Cửa chớp.

– Các loại tay nắm cửa.

– Bản lề cửa đi chính, ngưỡng cửa Các phụ kiện điện tử ứng dụng cho Cửa sổ và Cửa đi.

– Sản xuất hê phôi nhôm đồng bộ – Roto I.

Liên hệ với Roto Việt Nam để được khuyên nhủ trực tiếp!

Showroom: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6282 6500 | 0983 500 860.

Facebook: https://www.facebook.com/rotovietnamofficial/

Website: http://roto-frank.com.vn.

Email: info@roto-frank.com.vn.

Tấn Tài

Trả lời