Biệt thự mặt tiền biển-BĐS nghỉ dưỡng giá trị xuyên thời gian

Tại Ocean Dunes, cư dân được trải nghiệm thời trang sống đẳng cấp theo kiến trúc châu Âu hiện đại. Mới đây, đơn vị Green Real và Tập đoàn Rạng Đông vừa cho ra mắt dòng mặt hàng vi la mặt tiền biển.

vietnamnet

Giá trị vững bền của vi la mặt tiền biển

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là kênh để cất trữ của nả nhưng không phải công trình nào cũng đáp ứng được các tiêu chí mà các nhà đầu tư và người sử dụng đưa ra như: Nghỉ dưỡng hài hòa trải nghiệm, trị giá nhân thể ích phong phú, tiềm năng đầu tư, pháp lý đảm bảo, nhân thể lợi chuyển dịch.

Ocean Dunes là minh chứng sống động về các trị giá mà chủ đầu tư đã đảm bảo về tiến độ hoàn thiện cơ sở cơ sở. Anh Hoài Nam chủ 1 vi la tại Ocean Dunes san sớt: “Tôi đã đầu tư hai căn vi la tại công trình Ocean Dunes ngay từ thời kỳ đầu mở bán. Trước khi sở hữu vi la tại đây tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ về công trình và chủ đầu tư. Tôi cảm thấy rất chấp nhận về tiến độ thi công thực tại của công trình. Hiện nay, phần lớn nhân thể ích cơ sở của Ocean Dunes đã hoàn thiện và đã thành hình của 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất địa bàn. Tôi đã quy định xây hai căn vi la, 1 căn tôi sử dụng để cho gia đình nghỉ dưỡng và 1 căn cho thuê. Sắp tới tôi và mấy người bạn thân đang tính toán để mua thêm 1 đôi mặt hàng ở đây nữa để đầu tư.”

Biệt thự mặt tiền biển – ‘Kiệt tác’ nghệ thuật kiến trúc hiện đại

Với vị trí ngay trọng điểm thị thành Phan Thiết, toàn bộ các vi la mặt tiền biển tại Ocean Dunes đều có lợi thế sở hữu trọn vẹn tầm nhìn trực diện biển. Thiết kế của vi la tại Ocean Dunes là sự thăng hoa của nghệ thuật kiến trúc hiện đại vun đắp trên nền móng khai thác tối đa lợi thế của vẻ đẹp bãi biển Phan Thiết và tôn trọng không gian sống giao hòa trùng hợp. Biệt thự có thời trang tinh tế, trong sáng, đẳng cấp và đẳng cấp nhằm mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

vietnamnet

Các kiến trúc sư đã đưa nét hiện đại của thời trang kiến trúc Châu Âu vào từng bề ngoài, khéo léo trong việc tiêu sử dụng ánh sáng bỗng nhiên cho không gian sinh hoạt, dung hoà giữa kiến trúc nội và ngoại thất để gia chủ có thể thu giãn từng nhạc điệu của cuộc sống.

Sự hài hòa tận tường và thông minh giữa ánh sáng, không khí, cảnh quan tạo cảm giác dễ chịu và thanh thản ngay bên trong từng căn vi la. Kết hợp từng mảnh ghép để tạo nên lối kiến trúc liền mạch và hài hoà bỗng nhiên. Thiết kế hiện đại nhưng không khiến mất đi cảm giác êm ấm, trầm lắng biểu lộ thời trang sống phong cách và biệt lập của từng chủ sở hữu. Sở hữu vi la mặt tiền biển tại Ocean Dunes gia chủ như đang được sống cảm giác là chủ sở hữu của căn vi la hoàng phái tọa lạc giữa bờ biển Châu Âu hiện đại.

Ra mắt dòng vi la mặt tiền biển tại Ocean Dunes

Trong đợt mở bán trước tiên gói mặt hàng hơn 1,400 nền khách sạn biển thuộc khu thị thành du hý biển Ocean Dunes đã có chủ sở hữu. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tăng cao của người sử dụng ở phân khúc đất đai nghỉ dưỡng sang trọng, Công ty CP Green Real đã liên minh với Tập đoàn Rạng Đông cho ra mắt dòng vi la mặt tiền biển Ocean Dunes. Hội tụ các trị giá chuẩn mực về bề ngoài theo thời trang Châu Âu hiện đại, các vi la mặt tiền biển của Ocean Dunes được giới đầu tư giám định là mặt hàng “hot” của dòng vi la nghỉ dưỡng tại kinh kì resort Phan Thiết.

vietnamnet

Giá trị của vi la mặt tiền biển không chỉ ở bề ngoài đẳng cấp đẳng cấp và sở hữu tầm nhìn hướng biển mà còn bởi những căn vi la này được tọa lạc trong 1 tổ hợp nghỉ dưỡng du hý sang trọng bậc nhất tại Phan Thiết. Chính trị giá về cơ sở hoàn chỉnh, hiện đại, bộ máy nhân thể ích căn cứ 5 sao quốc tế như: Khách sạn, hồ bơi, khu tiêu khiển mua sắm sang trọng cùng với trị giá sở hữu lâu dài và sổ đỏ riêng từng mặt hàng đã giúp cho vi la mặt tiền biển tại Ocean Dunes hút khách đầu tư.

Đặc biệt, khi trở thành chủ sở hữu tại đây người sử dụng và nhà đầu tư sẽ được nhận ngay voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại Sea Links Beach Hotel trong 2 ngày 1 đêm. Đây thực thụ là thời cơ vàng cho các người sử dụng đang có ý định để sở hữu cho mình vi la tại Ocean Dunes như 1 sự khẳng định cho đẳng cấp cho gia chủ.

Thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ:

Công ty Cổ phần Green Real (Top Brand 2016)

Trụ sở: 128A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 39 30 88 66 Fax: (028) 39 30 86 86

Sàn GD Phan Thiết: 01 Tôn Đức Thắng, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 0945 27 77 72 – 091 999 5 999

Lệ Thanh

Trả lời