Các tính năng vượt trội của camera quan sat tiêu dùng chip cảm biến CMOS thế hệ mới

Các tính năng lạ lùng của camera giam sat sử dụng chip cảm biến CMOS thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA.

A. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

Trước đây, phân phối bộ đàm giá rẻ sử dụng chip cảm biến ánh sáng CMOS là dòng phải chăng tiền, chất lượng kém bắt buộc dần dần chip CMOS được thay bằng CCD. Thế nhưng hiện tại, Những cái camera chống trộm mới nhất, đắt tiền nhất lại được trịnh trọng quảng cáo là sử dụng chip cảm biến CMOS thế hệ mới. khi mua sắm 1 vật dụng camera gia re, chủ yếu người sử dụng đều Đánh mạnh vào số chấm (số điểm ảnh tối đa mà sản phẩm công nghệ hỗ trợ được, thường gọi là TV Line “đối mang camera analog” hoặc Mega-pixel “đối mang camera giam sat IP”) mà quên đi Các thông số khác.

Thật ra, số điểm ảnh tối đa đó thuộc về hẳn vào chip cảm biến hình ảnh đồ vật trong máy. vững chắc nói, chip cảm biến hình ảnh sẽ quyết định đến gần như chức năng của trang bị, như: độ nét của hình ảnh, độ nhạy sáng, năng lượng điện tiêu thụ… vì thế nó còn được ví là “trái tim của một camera”.

thời điểm này, trên thế giới, quanh đó Các cái camera quan sat tiêu dùng chip cảm biến hình ảnh CCD, đã bắt đầu có mặt dần dòng camera quan sat 360 sử dụng chip cảm biến CMOS thế hệ mới. Ở thời điểm thời điểm này, dòng camera chống trộm tiêu dùng chip cảm biến CMOS thế hệ mới đang thắng thế trên cuộc sống đối chiếu dòng camera gia re sử dụng chip cảm biến CCD.

Dưới đây là một số so với đơn giản về Các công nghệ được hài hòa trên loại thứ camera gia re tiêu dùng chíp cảm biến có nhãn hiệu CAMSEA

B. Các chiếc sản phẩm camera gia re sử dụng chip cảm biến CMOS thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA:

I. Hình ảnh và tính năng sản phẩm:

có dáng vẻ, kích thước nhỏ gọn tinh tế, dùng khoa học chíp cảm biến hình 1/3" CMOS áp dụng cho mẫu sản phẩm camera giam sat analog – camera giám sát giá rẻ IP mang độ phân giải tùy chọn từ 700TVL – 800TVL – 1000TVL – 1.0Mp – một.3Mp. đặc thù với độ phân giải 2.0Mp camera quan sat gia dinh chuyên dụng CAMSEA sử dụng công nghệ chíp 1/2 CMOS thế hệ mới cho hình ảnh đảm bảo chất lượng và chi tiết sắc nét tất nhiên ống kính chuẩn từ 4mm đến 12mm. camera tiêu dùng chíp CMOS thế hệ mới là sự lựa chọn tuyệt vời cho Các người sử dụng có nhu cầu cần thiết lắp đặt hệ thống camera hikvision hd trong nhà – văn phòng – shop – nhà xưởng sở hữu không gian vừa yêu cầu.

Hình 1:Camera Analog sử dụng chip cảm biến Cmos.

II. TÍNH NẲNG CỦA dòng camera giám sát giá rẻ dùng CHIP CẢM BIẾN CMOS CHUYÊN DỤNG CAMSEA:

một. Được xem như là trái tim của lắp đặt camera quan sát cho trường học hay bất kỳ hệ thống ghi và lưu hình ảnh nào khác như trang bị ảnh, trang bị quay phim…Chip cảm biến quyết định mọi việc lấy nét ảnh, độ nhạy sáng, năng lượng tiêu thụ… Và trong khoa học camera quan sat gia dinh giám sát hiện đại, chíp cảm biến CMOS thế hệ mới được tiêu dùng như 1 nguồn năng lượng mới, một sự tăng trưởng công nghệ giúp nâng cao chức năng và giá trị của xem camera yoosee trên máy tính. Những tính năng ưu việt khiến CMOS thế hệ mới được Đánh mạnh hơn trên sự thật so với chip cảm biến CCD là:

– Độ nhạy sáng cao, độ phân giải cao.

– Điện năng tiêu thụ ít.

– Ít bị nhiễu.

– vận tốc xử lý ảnh chụp cực nhanh.

– hợp lại thành một phong phú chức năng tương tác trên ảnh chụp.

có Những lợi hơn đặc trưng của chíp cảm biến CMOS thế hệ mới, bạn dễ nhận thấy được dòng camera gia re dùng chip CMOS nhãn hiệu của người chế tạo CAMSEA ắt sẽ mang đa dạng chức năng, cả về khả năng xử lý lẫn tiện ích kèm theo.

thủ tục làm việc của chip cảm biến CMOS thế hệ mới dựa trên việc bắt ánh sáng ngay khi cửa trập được mở và chuyển chúng thành Các điện tử. Sau đấy Các điện tử này được chuyển thành điện áp, cuối cùng điện áp chuyển sang dạng điện số. sở hữu chip cảm biến CMOS của loại camera quan sat yoosee nhãn hiệu CAMSEA, ngay tại Những điểm bắt sáng có sẵn mạch điện bổ trợ dễ dàng hợp lại thành một ngay quy trình xử lý ảnh tại chỗ và đồng loạt truyền tín hiệu số về bộ xử lý để tái hiện hình ảnh đã chụp, bắt buộc vận tốc xử lý sẽ nhanh hơn đại khái. Độ nhiễu hình ảnh do CMOS gây ra làm không ít người tiêu dùng lo ngại lúc lựa tìm đã được xử lý bằng giải pháp đọc hai lần điểm ảnh. Theo đó, lần 1 đọc giá trị bắt sáng, lần 2 đọc giá trị của mạch bổ trợ giúp công đoạn đọc và lọc ánh sáng, hình ảnh được chính xác, lập tức và chất lượng hơn. Chip cảm ứng CMOS thế hệ mới là một thiết bị ứng dụng khoa học tiên tiến kết hợp phần đông tính năng trong việc thu nhận và xử lý hình ảnh, đạt được ý muốn sự cần dùng về hình ảnh của con người.

2. camera wifi giá rẻ CMOS thế hệ mới CAMSEA sử dụng khoa học Led Array cho góc nhìn hồng ngoại tăng thêm lên tới 1800, khoảng trống xem sét sự vật vào ban đêm được cải thiện lên toàn thể. Quầng sáng rộng,điểm sáng không bị chú ý tại một điểm, không tạo quầng sáng khi phát hồng ngoại vào ban đêm.Vì vậy hình ảnh sự vật trong đêm sẽ được chụp lại rất sắc nét trong phạm vi khung hình lắp camera quan sát giá rẻ. Nhờ sử dụng khoa học led array , thời gian hoặt động lên tới 50000 giờ (Gấp 50 lần phân tích khoa học IR led).Tuổi thọ Led Array cao gấp đa dạng lần đối chiếu IR led mang nghĩa chúng ta không còn lo ngại bảo hành do mất hồng ngoại nhìn đêm thường xuyên có IR thường thì.

3. Sử dung ống kính kép ( Double Glasses),do sở hữu công nghệ IR cut (lọc ánh sáng hồng ngoại khiến tăng độ thật của hình ảnh vào ban đêm), giúp nhìn rõ chi tiết Các vật bên cạnh hơn.

4. mang bề ngoài rộng rãi – phổ biến – ưa thích cho được quan tâm điều kiện lắp đặt, trang bị mua camera CMOS thế hệ mới CAMSEA đem đến cho khách hàng Các sự lựa tìm hoàn hảo nhất.

KẾT LUẬN: đến với mẫu sản phẩm công nghệ camera cảm biến CMOS thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA, quý các bạn sẽ an tâm về máy – hài lòng về chất lượng – tiết kiệm về giá tiền.

Trả lời