Chồng mình tới tuổi mãn dục nam trú ngụ tuổi 38 hay thực thụ anh sở hữu người khác bên ngoài?

Chồng mình tới tuổi mãn dục nam trú ngụ tuổi 38 hay thực sự anh sở hữu người khác bên ngoài?

 

 

Buổi tối tắm ngừng, mình mặc cái váy ngủ mỏng cùng ý đồ hấp dẫn chồng. (Ảnh minh họa)

Mình kết duyên tới nay là 8 năm. thời kì đầu thế hệ cưới, vợ chồng son đều trẻ khỏe, lại được sống riêng trong suốt một căn hộ thông thường cư toàn bộ tiện nghi, do thế mà cả nhị siêu thích khiến cho "chuyện đó". Hầu như thời kì thảnh thơi của lũ mình đều là trên giường. Đi làm cũng nhắn tin nhớ nhau và kể về "chuyện đó".

 

Rồi mình sinh con, lần lượt 2 đứa con gái có mặt trên thị trường. Mình quay cuồng bận rộn vì con chiếc, thời gian chiều chồng càng ngày càng ngắn đi. Chồng mình cũng thông cảm, đôi lúc anh giúp sức mình trông con do anh dỗ con siêu khéo. đặc biệt 2 con gái lại quấn bố. nhiều lúc đó mình lại cơm cháo cửa nhà. hoàn thành tất cả việc, con cái đi ngủ, thì vợ chồng mình cũng mệt phờ người, không đủ sức để làm chuyện gì nữa.

Cuộc sống cứ thế trôi qua, bỗng dưng mình nhận ra, gần 3 năm nay 2 phi tần chồng mình chỉ nằm với giường, đắp cùng chăn, đôi khi tâm tình đôi câu về công tác, đối nội đối ngoại, sau đó thì ngủ. hiếm hoi lắm thế hệ khiến cho "chuyện ấy" nhưng vô cùng qua quýt. một phần vì sợ con trông chứng kiến (bọn mình vẫn để nhì con ngủ chung phòng mà khác giường), một phần bởi mệt.

Hồi mới cưới, vợ chồng mình vô cùng thích dành thời kì cho nhau trên giường. (Ảnh minh họa)

Từ sau khi sinh con thứ nhì, ham muốn của mình giảm hẳn. Mình ko còn gợi ý hay nhắn tin niềm nở cho chồng để kể về "chuyện ấy" như trước. Và mình phát xuất hiện chồng mình cũng chẳng hề gợi ý hay hưởng thụ mình.

Mình mệt bởi chăm con, nội tiết tố thay đổi buộc phải có xu hướng giảm thèm muốn là điều sở hữu thể hiểu. nhưng mà chồng mình mới 38 tuổi, đang ở độ tuổi sung mãn, ăn uống đầy đủ, cộng đồng thao hàng tuần, vậy mà lại giảm ham muốn là như thế nào?

Mình nghi chồng ngoại tình hoặc ăn chả ăn nem bên ngoài buộc phải những lần đánh giá dế yêu, nhiều trương mục mạng xã hội. nhưng chồng mình không mấy khi sử dụng facebook, trên ấy chỉ mang vài ba lời nhắn chúc vui mừng từ hồi sinh nhật anh. dế yêu thì chỉ có tin nhắn của tổng đài báo hết tiền hoặc đã nạp tiền. Cuộc gọi thì bên cạnh hậu phi ra, chỉ gọi cho mẹ và vài ba anh khách hàng đồng nghiệp mà mình biết. Thế bắt buộc mình chẳng tìm được bằng chứng nào cả.

Mình cũng chu đáo đánh giá cả ví tiền. Sáng đi nhìn nhìn ngắm trong ví sở hữu 580 ngàn. Chiều về còn 575 ngàn. 5 ngàn ấy mình biết là trả tiền gửi xe ở cơ quan. vài lần nhìn ngắm nhìn chồng chẳng tiêu gì, vài ngày mới ngắm nhìn hết 50 ngàn (mình đoán đổ xăng). nên mình cũng không tìm ra việc chồng mang bắt bồ hay ko. Song mình biết nam nhi cặp bồ siêu tinh tướng, mang khi còn mang bè cánh để bao phủ cho nhau.

hôm qua, mặc dù mình không muốn lắm, nhưng cũng mua váy ngủ gợi cảm về, gửi con cái sang nhà cụ bà nội. Buổi tối tắm kết thúc, mình mặc chiếc váy ngủ mỏng dính cùng ý đồ quyến rũ chồng, để hâm nóng lại tình cảm hậu phi chồng. giả dụ là hồi thế hệ cưới, thế nào chồng mình cũng phát điên lên.

 

 

nhưng lần này, anh lạnh lùng bảo mình: "Chắc lại nghe lời xúi giục của mấy bà trên mạng tốn tiền tậu miếng rèm cửa này chứ gì?". Mình vô cùng thất vọng, dù rằng đã sinh con nhưng mình chịu khó cộng đồng dục bắt buộc cơ thể cũng không tới nỗi nào. Tuy không bằng hồi con gái, mà nhìn vẫn ngon nghẻ. thế mà chồng mình vẫn chẳng phải động tới mình.

Mình gọi điện nhắc cho bạn thân, người dùng thân cố định bảo chồng mình kiên cố sở hữu nhân tình. Mình hỏi một chị trong hội chơi cùng nhau thì chị bảo có thể chồng mình đặt chân vào thời kỳ mãn dục nam. nhưng thế hệ 38 tuổi chứ sở hữu phải 48, 58 tuổi đâu nhưng mà đã mãn dục nhỉ. Mình lúng túng và khó nghĩ quá, mang phải thuê thám tử theo dõi chồng mình như lời đối tượng thân mình, hay sắm thuốc tăng nhanh testosteron về cho chồng uống đây? Mong du khách cho mình lời khuyên.

 

Trả lời