Cơ hội đầu tư căn hộ trung tâm TP. Hạ Long

Nằm trong bản đồ trọng điểm thị thành, ngay gần Vịnh Hạ Long và các khu hành chính, kinh tế cần thiết, Lạc Hồng Lotus Hạ Long là công trình căn hộ đẳng cấp được giám định cao về năng lực sinh lời nổi trội.

Đặc biệt, quý vị mua căn hộ thời kì này sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 3,6% hoặc hỗ trợ lãi vay 0% trong 12 tháng cùng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng quyến rũ khác.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Hạ Long là thị thành du hý lừng danh, với cảnh quan bất chợt đẹp được UNESCO nhiều lần xác nhận là di sản bất chợt toàn cầu. Theo số liệu thống kê của UBND thị thành Hạ Long, năm 2016 tổng lượng khách du hý đến đây ước đạt 6,14 triệu lượt, tăng 7,2% so với cùng kỳ và dẫn đầu cả nước về tổng lượng khách du lịch.Trong đó, khách quốc tế chiếm 2,62 triệu lượt.

Doanh thu từ nhà cung cấp đang ký tạm trú và ăn nhậu ước đạt 5.479 tỷ đồng, tăng 17,4% so với cùng kỳ và có những thời điểm khách du hý tăng đến 500.000 người trong 1 tuần, 100% khách sạn nhà nghỉ kín phòng.

Cũng theo Niên giám thống kê của tỉnh Quảng Ninh, năm 2015 dân số thị thành Hạ Long đạt 233.200 người tăng 7.375người so với năm 2012. Lượng dân số cơ học đến đây cũng không giới hạn tăng qua các năm và dự đoán đến năm 2020 sẽ giao động trong khoảng trên dưới 20.000 người. Như vậy có thể thấy nhu cầu về BĐS và cho thuê tại Hạ Long là rất lớn.

vietnamnet

Sở hữu vị trí đắc địa Lạc Hồng Lotus Hạ Long luôn quyến rũ nhà đầu tư

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay trọng điểm Hòn Gai, Lạc Hồng Lotus Hạ Long có kết nối liên lạc 1 thể dụng qua các tuyến tuyến phố huyết quản như Quốc lộ 18, tuyến phố Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Trần Phú, Trần Nhật Duật. Đồng thời hưởng lợi trực tiếp từ bộ máy 1 thể ích công cộng phổ biến gồm nhà trường, bệnh viện, công viên hồ Yết Kiêu, chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long, khu vui chơi relax Sunworld Ha long Park, Tuần Châu… Nhất là khi thị phần đất đai đang rất thiếu những hàng hóa căn hộ hướng đến nhu cầu ở thực và nhu cầu đầu tư cho thuê.

vietnamnet

Phối cảnh tòa căn hộ đẳng cấp Lạc Hồng Lotus Hạ long

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2016 đạt 10,01%, Hạ Long thực thụcho thấy sức quyến rũ và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong mai sau. Theo đó,thị phần cũng được dự đoán vô cùng nhộn nhịp, trở thành kênh đầu tư sinh lời tuyệt đối cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Tổ ấm 1 thể nghi giữa trọng điểm Hạ Long nhộn nhịp

Được tăng trưởng bởi Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng – 1 đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vun đắp dân dụng, công nghiệp và cơ sở, Lạc Hồng Lotus Hạ Long là công trình có quy mô rộng gần 3.400 m2, cao 33 tầng, với 568 căn hộ đẳng cấp.

Các căn hộ được bề ngoài sáng tạo với 2 đến 3 phòng ngủ, có diện tích phổ biến từ 61,02m2 đến 105,42m2 xin hứa không gian nội thất 1 thể nghi, phổ biến, thoáng mát. Hệ thống cầu thang máy được thiết bị đương đại, cùng 2 tầng hầm để xe quy mô, có camera giám sát 24/7, cùng nhiều 1 thể ích khép kín như trọng điểm thương nghiệp, siêu thị, vườn trẻ, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng… rất thích hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ đương đại.

Đặc biệt, mỗi căn hộ đều có hướng nhìn trực diện ra Vịnh Hạ Long, công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu vô cùng tuyệt đẹp, giúp cư dân được hòa mình vào bất chợt xanh mát, giải tỏa không có sinh lực sau 1 ngày làm cho việc khó nhọc.

vietnamnet

Tổ ấm 1 thể nghi với nội thất đẳng cấp

Trước thực tiễn ở nhà đất có nhiều bất 1 thể, báo giá đắt đỏ và ngày 1 chật chội vì quỹ đất dần bị thu hẹp thì việc sở hữu 1 căn hộ chung cư có vị trí tốt, giá vừa phải chỉ từ 1,1 tỷ/cănđã bao gồm VATvà Nội thất như Lạc Hồng Lotus Hạ Long luôn là hoài vọng của nhiều gia đình trẻ hiện giờ.

Đăng kí thăm quan căn hộ mẫu, địa chỉ:

Hotline: 094268 91 91

Lệ Thanh

Trả lời