‘Cú hích’ của bất động sản Nhơn Trạch

Cùng với sự bứt phá về cơ sở giao thông, thị phần nhà ở Nhơn Trạch được giám định đang bước vào chu kỳ lớn mạnh mới với nhiều tiềm năng quyến rũ.

Ăn theo cơ sở

Trong hai năm vừa qua, các nhà đầu tư đổ về Nhơn Trạch mua kiếm thời cơ càng ngày càng đông, làm cho giá đất tăng lên mau chóng, ước từ 10-30% mỗi năm. Một số gianh giới ở xã Đại Phước, Hiệp Phước giá đất tăng vọt lên đến 40 – 50% trong vòng 1 năm qua. Theo các chuyên gia nhà ở, bây giờ cơ sở Nhơn Trạch đang lớn mạnh rất mạnh và sẽ tạo ra “cú hích” cho thị phần nhà ở tăng tốc nhanh hơn nữa trong thời kì sắp tới.

vietnamnet
Hạ tầng của Nhơn Trạch được đầu tư đồng bộ với các tuyến con đường rộng lớn. Trong ảnh là con đường Nguyễn Hữu Cảnh, trọng tâm tỉnh thành Nhơn Trạch.

Nằm ngay tam giác lớn mạnh kinh tế gồm Thành Phố Sài Gòn – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, Nhơn Trạch có lợi thế rất lớn khi đang được đầu tư mạnh cơ sở giao thông để kết nối với các thị thành lớn của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. Bên cạnh cao tốc Thành Phố Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, con đường 25B mở mang, 1 loạt tuyến con đường mạch máu có tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng đang được đầu tưxây dựng hoặc nâng cấp như mở mang con đường Lý Thái Tổ, con đường 319 nối dài, con đường 25C, Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Trong mai sau, việc lưu thông và chuyên chở mặt hàng từ Nhơn Trạch đến Thành Phố Sài Gòn, tỉnh thành Biên Hòa, thị thành cảng Cái Mép – Thị Vải hay trường bay quốc tế Long Thành,… sẽ thuận lợi hơn khi có tuyến monorail Thành Phố Sài Gòn – Nhơn Trạch – Long Thành,cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc trưng là cầu nối thị xã 2, thị xã 9 của Thành Phố Sài Gòn với Nhơn Trạch.

vietnamnet
Phối cảnh khu thị thành Mega City 2 ngay mặt tiền con đường 25C.

Đón đầu tư hội mới

Trước tiềm năng lớn mạnh của Nhơn Trạch, nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đã đầu tư các công trình quy mô lớn để đón đầu tư hội như China Fortune Land Development, Six Senses… Ngay cả Vingroup và Phú Mỹ Hưng cũng có nguồn tin cho biết đã chuẩn bị sẵn quỹ đất để lớn mạnh công trình tại Nhơn Trạch từ lâu.

Sau thành công của ba công trình là Richland City, Đại Phước Center City 1 và Đại Phước Center City 2, tới đây Kim Oanh Group sẽ tiếp diễn tung ra thị phần công trình khu thị thành thương nghiệp Mega City 2 ngay trọng tâm hành chính Nhơn Trạch và được bao kể quanh kể quẩn bởi bốn tuyến con đường mạch máu gồm Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C và 319.

vietnamnet
Bao kể quanh kể quẩn Mega City 2 là bộ máy giao thông đương đại, kết nối thông suốt với Thành Phố Sài Gòn và các gianh giới phụ cận.

Theo quy hoạch, Mega City 2 có quy mô lên đến 84 héc ta, cung cấp cho thị phần 3.100 nền nhà phường và vi la. Dự án rất thuận lợi để khai thác buôn bán thương nghiệp do nằm ngay đầu mối bộ máy giao thông vùng kinh tế động lực phía Nam, gần khu công nghiệp Nhơn Trạch, cảng quốc tế Cát Lái, cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, trọng tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch rộng 107 héc ta, trường bay quốc tế Long Thành,…

Bên cạnh đó, Mega City 2 cũng là nơi ổn định gia đình hoàn hảo bởi ngay trong nội khu công trình có phần nhiều bộ máy luôn tiện ích đắt tiền như trọng tâm thương nghiệp – nhà cung cấp, nhà trường, công viên, khu chăm nom không mệt mỏi, khu vui chơi trẻ em, khu phức hợp thể thao ngoài trời, đài phun nước, vườn ươm,…sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Ngoài ra, cơ sở Mega City 2 cũng được đầu tư đồng bộ với con đường nội khu rộng thoáng, điện âm, nước thủy cục, bộ máy nguồn tin giao thông, bộ máy thu lượm nước thải và nước mưa biệt lập…

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Marketing – Truyền thông Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết Mega City 2 là công trình quy mô lớn nhất từ trước đến nay và là công trình trọng tâm của Kim Oanh Group tại thị phần Đồng Nai trong năm 2018.

“Với định hướng trở thành “thị thành hạt nhân” của Nhơn Trạch, khu thị thành thương nghiệp Mega City 2 đã được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ lưỡng, cơ sở quy hoạch chỉn chu và pháp lý rõ ràng. Hơn nữa, chi phí của Mega City 2 chỉ từ 650 triệu đồng/nền nên kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị phần nhà ở trước sự bứt phá về cơ sở giao thông của Nhơn Trạch cũng như những vận động trong đầu tư trường bay quốc tế Long Thành”, ông Khiêm kể.

Minh Nguyệt

Trả lời