Đất nền, nhà phố Đà Lạt, Bảo Lộc hút nhà đầu tư

Một loạt công trình mới vừa ban bố đang “tăng nhiệt” cho thị phần đất nền, nhà xã Đà Lạt, Bảo Lộc. Trong đó có những công trình quy mô lớn được giới buôn bán bất động sản đặt nhiều kỳ vọng.

Thu hút đầu tư nhờ cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện

Lâm Đồng đang đón 1 làn sóng đầu tư vào thị phần bất động sản nghỉ dưỡng và thương nghiệp. Hai thành thị Đà Lạt và Bảo Lộc hiện là tâm điểm của giới đầu tư.

Thị trường nhà ở Đà Lạt được hậu thuẫn nhiều từ cơ sở vật chất, luôn tiện ích du hý. Hệ thống liên lạc kết nối với TP.HCM, Nha Trang, Phan Thiết đang được mở mang hoàn thiện. Từ TP.HCM, khách du lịch chỉ mất 3 giờ dịch chuyển ôtô để đến thành thị Bảo Lộc, đi tiếp 40 phút là đến trường bay Liên Khương và thêm 30 phút sẽ tới Đà Lạt.

Nếu đi từ Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu để tới đây, bạn cũng mất khoảng 2-3 giờ. Sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn thành thì việc dịch chuyển sẽ rút ngắn chỉ còn phân nửa thời kì.

Sau khi Liên Khương trở thành trường bay quốc tế sẽ tạo điều kiện thuận lợi lôi kéo khách du lịch đến thăm quan tại Lâm Đồng. Đồng thời đóng vai trò không được lãng quên trong việc giảm chuyên chở lượng khách du hý cho trường bay Cam Ranh.

Ra mắt hàng loạt công trình bất động sản lớn

Ngoài việc nhận thấy được tiềm năng của vùng đất Lâm Đồng này cùng việc đón đầu thiên hướng tăng trưởng và thời cơ đầu tư, thì các chính sách thương nghiệp của tỉnh Lâm Đồng cũng khuyến khích nhà đầu tư khắp cả nước đổ vốn đầu tư vào thành thị Đà Lạt và Bảo Lộc.

Các chỉ số tăng trưởng cũng trở thành nguyên nhân hút làn sóng triển khai nhà đất, trọng điểm thương nghiệp, nghỉ dưỡng có quy mô lớn tại 2 thành thị này.

vietnamnet

Khách hàng thăm quan thực tiễn công trình Bảo Lộc Capital

Trong tháng 4/2017 Công ty Gia Phát cũng vừa ra mắt công trình Bảo Lộc Capital, quy mô 20ha bao gồm 600 căn nhà xã và vi la, tọa lạc ngay Trục Bắc Nam kết nối với Quốc lộ 20 và đường tránh tạo thành trục liên lạc mạch máu và là cửa ngõ mới vào Tp.Bảo Lộc.

Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ liên lạc của Bảo Lộc, cách bưu điện và trọng điểm thương nghiệp Vincom 1,5 km; bến xe Đức Long 200 m; kết nối với chợ Bảo Lộc, bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2 trong vòng 10 phút. Di chuyển từ trường bay quốc tế Liên Khương về Bảo Lộc Capital mất khoảng 40 phút.

Bảo Lộc Capital là 1 trong những công trình khu dân cư hiếm hoi có quy mô lớn, đương đại tại Tp. Bảo Lộc. Đây cũng sẽ là công trình sẽ đón những làn sóng đầu tư và các đợt tăng giá đột phá nhờ vào quy hoạch cơ sở vật chất trọng điểm của tỉnh và nhà nước.

Chủ đầu tư cho biết, giá tiền của công trình là 4,8 triệu/m2, pháp lý phần đông, có giấy Chứng nhận quyền dùng đất ở thành thị và Quyết định của UBND TP Bảo Lộc về việc phê chuẩn quy hoạch chi tiết vun đắp tỉ lệ 1/500. Bảo Lộc Capital được hoạch định trở thành khu dân cư đồng bộ có mẫu mã đương đại, không gian cộng đồng lớn, cơ sở vật chất công nghệ đương đại, luôn tiện ích hướng đến phân khúc trí thức.

Hiện tại Bảo Lộc Capital đang được thị phần tiếp thụ qua các tổ chức sản xuất quan hệ lâu dài như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.

Khách hàng quan tâm công trình, vui lòng địa chỉ:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: http://baoloccapital.vn/

Tấn Tài

Trả lời