Hệ cơ điện- yếu tố quan trọng của chung cư cao tầng

Ngoài nhân tố vị trí, bề ngoài căn hộ, 1 thể ích, người mua nhà cũng quan tâm đến các hạng mục vun đắp, đặc trưng là bộ máy cơ điện đóng vai trò như ‘mạch máu’ nuôi sống tòa nhà khi đi vào vận hành.

Vai trò của hệ cơ điện

Hiện nay, tại nhiều các chung cư đang hoạt động, hiện trạng chập điện, hỏa hoạn, trục trặc cầu thang máy hay ngập nước, tắc trục đường ống diễn ra thường xuim, tác động không nhỏ đến sinh hoạt của cư dân và gây tâm lý lo lắng cho khách mua hàng. Tất cả những hoạt động trên đều phụ thuộc vào bộ máy cơ điện của tòa nhà.

Được ví như “mạch máu” cung cấp nguồn sống cho tòa nhà, bộ máy cơ điện bao gồm bộ máy điện, điều hòa thông gió, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.

vietnamnet
Hệ cơ điện đạt căn cứ có bảo hành lâu dài mang đến sự 1 thể nghi và an toàn cho gia chủ

Hệ thống điện hỗ trợ hầu hết hoạt động vận hành của tòa nhà như cấp điện cho cầu thang máy để chuyển vận, kiểm soát thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện cháy nổ, tiêu dùng cho bộ máy nguồn tin giao thông, chiếu sáng và cung cấp điện sinh hoạt cho toàn cư dân trong tòa nhà.

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa và xử lý nước thải sinh hoạt cho cư dân, hỗ trợ bộ máy phòng cháy chữa cháy xét duyệt cung cấp nước tới bộ máy bình phun.

Phần mềm cảnh báo cháy được kết nối với bộ máy âm thanh ban bố cũng là 1 phần trong hệ cơ điện. Khi phát hiện có cháy, tức thì, bộ máy âm thanh ban bố sẽ chỉ rõ chi tiết gianh giới xảy ra hỏa hoạn đồng thời kèm chỉ dẫn chuyển dịch di tản cư dân đến nơi an toàn.

Một bộ máy cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt căn cứ có bảo hành lâu dài với các hệ tương hỗ lẫn nhau là tiêu chí tiên quyết cho sự an toàn và 1 thể nghi của cư dân.

Tiện nghi và an toàn tại Anland

Với triết lý lấy lợi ích của anh chị làm cho tiêu chí lâu dài, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đặc trưng chú trọng đến đời sống người dân sau khi bàn giao căn hộ. Yêu cầu bậc nhất về có bảo hành lâu dài mặt hàng, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tuyển chọn những đối tác có có bảo đảm và khả năng trên thị phần cho công trình Anland Complex (Anland) như: tổng thầu bề ngoài và thi công Coteccons và tổng thầu cơ điện Hawee.

vietnamnet
Công viên ngoài trời chủ đề Thiên văn chương rộng 12ha là điểm nhấn đặc sắc trong Khu thành thị Dương Nội

Hawee là 1 trong những doanh nghiệp cơ điện bậc nhất trên thị phần, giàu kinh nghiệm thi công ở những công trình lớn, quy mô tầm cỡ. Được vận dụng công nghệ hiện đại nhất hiện giờ, bộ máy cơ điện tại Anland do Hawee thực hành vừa đáp ứng bắt buộc vun đắp nhưng vẫn đáp ứng căn cứ xanh, tối ưu năng lượng tiêu dùng.

Được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với công việc giám sát chặt chẽ khi thi công, thích hợp với đặc trưng riêng của tòa nhà, Anland bảo đảm hạn chế tối đa những rủi ro trong sinh hoạt của người dân. Đặc biệt, qua số liên hệ ngay từ nhà cung cấp, bộ máy cơ điện luôn được sửa sang, bảo trì, bảo trì 24/7 giả thiết có bất cứ sự cố hay ban bố nào từ cư dân.

vietnamnet
Giải pháp xanh tại Anland giúp cư dân không lãng phí tối thiểu 20% hóa đơn điện nước

Tại Anland được thiết bị 2 máy phát điện ngăn ngừa với tổng mức điện áp lên tới 950kW đáp ứng nhu cầu không thể bỏ lỡ như chiếu sáng, quạt, bếp khi mất điện. Đại điện doanh nghiệp tổng thầu cơ điện Hawee san sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi là doanh nghiệp tổng thầu cơ điện cho Anland Copmplex. Chúng tôi sẽ gắng sức tiêu dùng mọi nguồn lực và công nghệ công nghệ cao nhằm hoàn tất công trình đúng tiến độ, mang đến 1 công trình có bảo hành lâu dài và an toàn.”

Với sự thận trọng trong từng chi tiết bề ngoài thi công từ chủ đầu tư, cư dân nơi đây có thể im tâm, tin tưởng về 1 cuộc sống tất cả 1 thể nghi, đương đại và an toàn tại căn hộ sang trọng Anland.

Khách hàng đặt mua Anland trong thời kì này sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 6,89%. Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tự có, anh chị đồng thời nhận ưu đãi 9%/năm cho số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền trước hạn. Với anh chị có nhu cầu vay vốn, nhà băng bảo trợ công trình TP Bank sẵn sàng giải ngân đến 75% trị giá căn hộ với thời kì vay vốn lên tới 20 năm. Thanh toán sớm bằng gói vay, khách hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời nhận mức chiết khấu 4,38%.

Thông tin địa chỉ:

Website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị cung ứng chính thức:

Nguyễn Minh: 0915.93.15.15

MaxLand: 0939.66.01.01

An Cư: 0965.85.56.85

Thùy Anh

Trả lời