Khu vực nào đáng sống nhất phía Tây Nam Hà Nội?

Bất động sản gianh giới Lê Văn Lương luôn được người mua lẫn các nhà đầu tư “săn đón”, bởi nơi đây tụ họp toàn bộ những điểm cộng nổi bật về vị trí, 1 thể ích, cơ sở xã hội đồng bộ và quan hệ lâu dài.

vietnamnet

Lê Văn Lương là 1 trong những tuyến tuyến phố huyết quản của Thủ đô, nối thẳng ra Trung Hòa – Nhân Chính, tạo nên trục liên lạc không thể lãng quên gắn kết trọng điểm thị thành với các gianh giới mở mang. Từ Lê Văn Lương có thể thuận lợi vào trọng điểm Hà Nội hay đi tới phi trường từ tuyến phố Láng – Cầu Nhật Tân hoặc sang gianh giới phía Tây qua tuyến phố đại lộ Thăng Long và gianh giới phía Nam từ tuyến phố vòng đai 3.

Đặc biệt, từ khi tuyến buýt nhanh BRT đi vào hoạt động, hay tin tức mở mang các tuyến tuyến phố liên kết Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng… và dự định “khai trương” tuyến tuyến phố sắt trên cao Cát Linh, Hà Đông vào cuối năm 2017, không chỉ giúp giảm bớt mật độ liên lạc đổ về Lê Văn Lương mà còn khiến cho kỹ năng liên kết vùng được tăng cường gấp bội.

Chưa nói, gianh giới này còn tụ hội hàng loạt 1 thể ích sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân như: Trung tâm thương nghiệp Vincom, Mipec Tower, siêu thị Big C; bộ máy các giảng tuyến phố chất lượng như trường Amsterdam, Lương Thế Vinh; các bệnh viện lớn như bệnh viện Bộ Xây dựng, bệnh viện Quốc tế Vinmec, nhiều công viên cây xanh diện tích lớn…

vietnamnet

Với những ưu thế đó, gianh giới Lê Văn Lương lôi kéo 1 số lượng lớn người nước ngoài sinh sống và khiến cho việc, đặc thù là người Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản… Vì ngoài dùng cho nhu cầu ở thực, nơi đây còn nắm giữ 1 thời cơ đầu tư cho thuê rất lớn với lợi nhuận quyến rũ. Nhiều chủ đầu tư tụ họp tạo nên 1 trọng điểm thị thành đương đại và tăng trưởng bậc nhất Thủ đô.

Nhiều chuyên gia thẩm định, các công trình tại Lê Văn Lương có tính thanh khoản cao và chưa từng hạ nhiệt. Bởi lẽ quỹ đất ngày 1 hẹp dần, cùng với việc khống chế chiều cao và số lượng căn hộ, nên nguồn cung tại đây vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu.

Anh Nam, Giám đốc 1 tổ chức tư nhân tại thị xã Thanh Xuân cho biết, anh muốn sắm mua 1 căn hộ 1 thể nghi, và không thể lãng quên là phải gần chỗ khiến cho. Tuy vậy, hơn 1 năm qua, anh vẫn không sắm được nơi ưng ý. Các căn hộ rao trên mạng cốt yếu là chung cư cũ, quan hệ lâu dài kém và thiếu nhiều 1 thể ích cơ bản. Còn các chung cư sang trọng mới thì gần như thường sắm thấy, 1 phần do những khu nhà này cốt yếu là người mua để ở nên họ không muốn bán.

Không chỉ anh Nam, nhiều người có thu nhập hơi cũng có nhu cầu đổi nhà tại khu trọng điểm để ở, hoặc như 1 kênh để giữ của cải. Lý giải về sức hút này, theo các chuyên gia nhà ở, ngoài dễ dàng về mặt kết nối, giao thương, thì gianh giới Lê Văn Lương cũng là nơi tụ hội nhiều 1 thể ích xã hội như bệnh viện lớn, giảng tuyến phố quan hệ lâu dài cao, trọng điểm thương nghiệp, trọng điểm nguồn vốn, tiêu khiển văn hóa.

Do nhiều nhân tố, nguồn cung gia tăng, song những công trình quan hệ lâu dài tốt, vị trí trọng điểm chưa thực thụ đáp ứng đủ nhu cầu trên thị phần. Bên cạnh số ít công trình đang triển khai, hoặc đã hoàn tất thì tin tức về việc hồi sinh công trình tại những khu “đất vàng”, vừa mới đây nhất là khu căn hộ cao tầng, TTTM & Văn phòng Manhattan Tower, có thể xem là dấu hiệu đáng mừng đối với thị phần. Nhằm giảm thiểu vấn đề vung phí quỹ đất, việc tái phát động công trình còn bổ sung nguồn cung cho thị phần, đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao của người mua nhà với nhu cầu ở thực.

Vũ Minh

Trả lời