Kinh nghiệm chọn mua nhà phố Lâm Đồng

Khi đầu tư nhà đất, vị trí là căn cứ bậc nhất cần quan tâm, nhưng quy hoạch, lộ giới cũng ảnh hưởng đến thành bại của thương vụ.

Cân đề cập nhiều nguyên tố

Có rất nhiều nguyên tố cấu thành nên trị giá đất đai, nhưng nguyên tố không được xem nhẹ bậc nhất là vị trí. Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn cho dòng vốn và đạt tỷ suất sinh lời cao, theo các chuyên gia đất đai nhà đầu tư cần thiết bị cho mình càng nhiều kỹ năng càng tốt. Không chỉ chọn nhà vừa túi tiền, nhà băng bảo lãnh mà các nhà đầu tư còn chú trọng đến sự quy hoạch vùng, vấn đề pháp lý của công trình và cơ sở vật chất tăng trưởng của bản đồ trong những năm cách đây không lâu.

Theo san sớt của ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Môi giới đất đai Gia Phát thì cơ sở vật chất là nguyên tố hăng hái nhất có năng lực tạo lợi nhuận đột biến cho đất đai.Trong lịch sử hình thành và tăng trưởng của thị phần địa ốc, đầu tư căn hộ, đất nền, nhà thị trấn, vi la… đón sóng cơ sở vật chất vẫn được ứng dụng đa dạng tại các thành thị lớn của Việt Nam. Các cơ sở vật chất đã từng làm cho nhà đất tại nhiều thành thị lớn (đặc biệt là TP HCM) tăng giá mạnh 15-30%, thậm chí cao hơn (60-70%) gồm: xây cầu, bổ sung bộ máy cầu vượt, nâng con đường chống ngập, phóng con đường rộng hơn, mở con đường mới, hình thành đại lộ xuyên thành thị…

Bảo Lộc Capital – công trình hút hơich

Qua những luật lệ vàng đầu tư nhà thị trấn, Bảo Lộc Capital đã ra mắt với hầu hết các yếu đội thỏa mãn và đáp ứng được nhu cầu không thể bỏ lỡ về 1 không gian sống tại thành thị Bảo Lộc.

Đất nền nhà thị trấn Bảo Lộc Capital có quy mô 20ha bao gồm 600 căn nhà thị trấn và vi la, tọa lạc ngay Trục Bắc Nam kết nối với Quốc lộ 20 và con đường tránh tạo thành trục liên lạc mạch máu và là cửa ngõ mới vào Tp.Bảo Lộc. Dự án có vị trí cận lộ tạo nhiều luôn thể dụng cho người sở hữu. Về liên lạc: thuận luôn thể. Về sinh hoạt mỗi ngày: luôn thể lợi. Về nhà cung cấp: hầu hết từ truyền thống đến đương đại: chợ, siêu thị, giảng con đường, hàng quán… Về nhận mặt và sắm kiếm: mau chóng.

vietnamnet

Khách hàng thăm quan thực tại công trình Bảo Lộc Capital

Mô hình đất nền, nhà thị trấn thương nghiệp với “lợi ích kép” độc đáo, thiên hướng chủ đạo của các công trình bất động sản đương đại cũng được đội chức Gia Phát mang tới công trình. Các mặt sàn tầng để trống, gợi ý phương án sắp xếp linh hoạt cho cả chức năng bất động sản và thương nghiệp, để chủ nhà chủ động phân bổ không gian: vừa bảo đảm định cư tây riêng, vừa thuận lợi để buôn bán hay cho thuê lại. Tất cả các căn nhà thị trấn thương nghiệp đều có quy mô vừa vặn, hợp lý từ 3 tới 4 tầng, diện tích đất từ 90m2 – 132m2, mặt tiền từ 5m trên các mặt thị trấn có lòng con đường nhiều hình thức được quy hoạch làm cho mới.

vietnamnet

Hồ Sao Băng rộng 2,2 ha ngay trọng điểm công trình Bảo Lộc Capital

Bên cạnh tính thương nghiệp, Bảo Lộc Capital còn là không gian sống xuất sắc với môi trường sống xanh mát thiên nhiên nhờ “thủy khí” từ Hồ Sao Băng rộng 2,2ha. Dự án được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 20ha, nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 45%, phần còn lại được dành để vun đắp nhiều luôn thể ích như trọng điểm thương nghiệp, khu thể thao, sân bóng, nhà hàng, cafe… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ngơi nghỉ và thư giãn cho tất cả cư dân trong ngày mai. Hạ tầng công nghệ của Bảo Lộc Capital như bộ máy cáp quang đãng, bộ máy điện, bộ máy nước và thoát nước…, được đầu tư đi ngầm 1 cách cứng cáp, an toàn, tạo sự an tâm cho cư dân. Cảnh quan bên trong công trình với bộ máy con đường nội bộ hoàn chỉnh hòa vào cây lá, hoa cỏ tạo thành các tiểu cảnh độc đáo, cuốn hút. Việc đầu tư nghiêm chỉnh này sẽ bảo đảm cho cư dân có 1 cuộc sống luôn thể nghi và thả sức.

Đặc biệt, Bảo Lộc Capital có mức giá chỉ từ 4,8 triệu/m2 tương đương 528 triệu cho nền đất hơn 100 m2, nên đối với các nhà đầu tư, đây là mức giá hơi thấp để sở hữu 1 của cải có trị giá gia tăng cao trong thời kì tới.

Ngoài ra, chính sách bán hàng cũng linh hoạt với phương thức trả tiền hợp lý. Theo đó, các bạn sẽ đóng 30 triệu đặt chỗ, trả tiền đủ 30% khi kí giao kèo và trả tiền 70% theo các đợt tiếp theo. Đồng thời, các bạn còn được nhà băng Nam Á hỗ trợ vay vốn 65% với mức lãi suất chỉ 7,5% trong năm nhanh nhất.

Hiện tại Bảo Lộc Capital đang được thị phần thu nạp qua các doanh nghiệp sản xuất có bảo đảm như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.

Khách quan tâm công trình, vui lòng địa chỉ:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: http://baoloccapital.vn/

Tấn Tài

Trả lời