Mua căn hộ Anland Complex được tặng gói nội thất thông minh

Để mang đến giá trị gia tăng kép cho những gia đình trẻ, Chủ đầu tư Nam Cường tặng ngay gói nội thất sáng tạo “Transformer”giá trị 60 triệu đồng cho phòng đa chức năng khi người dùng mua căn hộ Anland Complex có diện tích từ 75m2 – 80m2.

Căn hộ nhỏ xinh, luôn tiện ích toàn diện

Căn hộ nhỏ xinh có ngoài mặt linh hoạt tạo không gian rộng thoáng, gọn ghẽ là xu thế không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên toàn cầu ưa chuộng như Nhật Bản, Thụy Điển, Singapore… Ưu điểm, của loại hình căn hộ này là không cần quá nhiều diện tích mặt bằng, chỉ cần ngoài mặt khéo léo, hợp tác với bộ nội thất đa chức năng sẽ tối ưu hóa luôn tiện ích và không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

vietnamnet

Anland có ngoài mặt tinh tế tận dụng tối đa diện tích tiêu dùng

Tại Anland Complex (Anland), những người dùng ưa chuộng căn hộ nhỏ xinh thường chọn lựa căn hộ có diện tích từ 75m2 – 80m2. Với sự liên kết tinh tế trong thời trang ngoài mặt tiên tiến, tận dụng tối đa diện tích, căn hộ có hầu hết 2 phòng ngủ, 1 phòng chức năng, 1 phòng khách, 2 toilet, 1 phòng bếp mà vẫn hầu hết ban công, mặt sáng sẵn sàng đón nắng, gió đột nhiên mà vẫn bảo đảm tính tiên tiến, sang trọng cho mỗi căn hộ.

Chị Thu Trang, viên chức văn phòng, thị xã Cầu giấy san sẻ: “Gia đình tôi có 2 bé, mua căn hộ 75m2 có diện tích hợp lý, giá tiền không quá cao nhưng lại đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình. Tôi hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa Anland là đội ấm cho cả nhà bởi vị trí luôn tiện dụng, ngoài mặt sáng tạo, có ban công trồng rau rất luôn tiện dụng.”

Tặng gói nội thất siêu sáng tạo “Transformer”

Những người dùng đặt mua căn hộ Anland có diện tích từ 75m2 – 80m2 trong tháng 8 sẽ được tặng ngay gói nội thất “Transformer” giá trị 60 triệu đồng được đầu tư cho phòng đa chức năng rộng hơn 10m2. Đây chính là lợi ích kép mà Chủ đầu tư Nam Cường trao tặng cho cư dân mai sau. Những giá trị trên không chỉ là quà tặng nội thất tiên tiến từ Chủ đầu tư mà còn mang đến 1 không gian đa chức năng tròn vẹn, luôn tiện ích thỏa mãn nhu cầu phổ biến của những gia đình trẻ.

vietnamnet

Phòng đa chức năng với bộ nội thất sáng tạo “Transformer”

Có diện tích khoảng hơn 10m2, phòng đa chức năng khi được thiết bị bộ nội thất sáng tạo “Transformer” có thể trở thành thư viện đọc sách khi bố cần nghiên cứu tài liệu, thành phòng tập Yoga khi mẹ có nhu cầu đoàn luyện thân thể, thành phòng vui chơi khi con muốn bày bừa đồ chơi để tinh nghịch, hay thậm chí có thể liên kết thành phòng ngủ rộng mát khi có khách đến chơi nhà.

Với giường tích hợp tủ áo quần, giá sách liên kết bàn làm việc hay đơn thuần là xãi màu giữa đồ dùng trong nhà, phòng đa chức năng sẽ tạo nên 1 không gian sinh hoạt chung luôn tiện dụng mà vẫn sang trọng, thẩm mỹ.

vietnamnet

Hàng ngàn cây xanh được trồng mới, phủ xanh các tuyến xã nội khu Dương Nội

Nằm trên trục tuyến đường Tố Hữu hướng tâm thủ đô, cư dân Anland chỉ mất 5-10 phút để chuyển dịch đến trên 10 địa điểm giáo dục, y tế, liên lạc, vui chơi relax như: Trường quốc tế Nhật Bản, bệnh viện đa khoa Hà Đông, tuyến ô tô buýt nhanh BRT hay đại siêu thị Aeon Mall.

Đặc biệt, nằm trong Khu thành thị sinh thái Dương Nội 200ha, cư dân Anland hưởng trọn mọi luôn tiện ích tiên tiến, không gian sống Xanh An Lành. Công viên chủ đề Thiên văn chương, Vườn tuổi thơ 2000m2 phổ biến hạng mục vui chơi, bệnh viện Quốc tế Nam Cường hay bộ máy trường liên cấp quan hệ lâu dài cao chỉ là 1 trong số rất nhiều luôn tiện ích sang trọng mà Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tâm huyết dành cho cư dân của mình.

Hiện nay Tập đoàn Nam Cường đang tiến hành trồng mới hàng ngàn cây xanh dọc các tuyến xã nội khu, “phủ xanh” Khu thành thị Dương Nội bảo đảm môi trường sinh thái liên minh, mang lại người khỏe cho cả cộng đồng cư dân.

Hội tụ nhiều ưu thế nổi bật, Anland với gói nội thất sáng tạo “Transformer” cho phòng đa chức năng cứng cáp sẽ là chọn lựa xuất sắc cho gia đình trẻ yêu thích thời trang sống xanh, tiên tiến.

Tất cả người dùng đặt mua thành công Anland trước ngày 30/08/2017 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ. Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tự có, người dùng đồng thời được hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền trước hạn.

Ngân hàng bảo trợ công trình TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% tầm giá căn hộ với thời kì vay vốn lên tới 20 năm. Đối với khách tiêu dùng gói vay trả tiền sớm, khách sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Trong tháng 8, những người dùng mua Anland sẽ có thời cơ nhận được 1 trong những phần quà giá trị như tủ lạnh Side-by-Side Sam Sung 510 lít, ti vi Led Sam Sung 50 inch, máy giặt Electrolux Inverter.

Thông tin địa chỉ:

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị sản xuất chính thức:

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01

Sàn An Cư: 0965.85.56.85

Nguyễn Minh: 0915.93.15.15

Thùy Anh

Trả lời