Mua nhà vườn Pandora nhận ngay sổ đỏ

Với các chính sách bán hàng ưu đãi, tính pháp lý rõ ràng Pandora là 1 trong những công trình nhà vườn có tốc độ bán hàng thuộc top cao trong các công trình vi la cấp cao tại Hà Nội.

Mới đây, nhiều người dân phản ứng khi bỏ hàng chục tỷ ra mua đất, nhà liền kề, vi la tại 1 khu thành thị ở Hà Nội gặp cạnh tranh trong khâu xin cấp phép vun đắp (nếu là tự xây) hoặc cạnh tranh trong giấy má xin cấp “Giấy chứng thực quyền tiêu dùng đất, quyền sở hữu nhà đất và của nả khác gắn liền với đất” đối với những công trình đã có nhà nhưng chủ đầu tư chưa thực hành đa số bổn phận vốn đầu tư với Nhà nước cho lô đất và căn nhà đó. Có nhiều người dân mua nhà tại đây từ 3 năm trước, mất tiền tỷ nhưng quyền sở hữu lại không được xác nhận.

Nắm bắt được nhu cầu mua nhà có sổ đỏ của người mua nhà, nhiều công trình chung cư, vi la đã tung ra chương trình nhận nhà, nhận ngay sổ đỏ để lôi kéo anh chị. Điều này càng không được lãng quên cho các công trình BĐS phân khúc cấp cao, bởi tâm lý của anh chị là đã bỏ 1 khoản tiền lớn mua nhà, họ phải được cấp quyền sở hữu căn nhà và được hưởng đúng nhà cung cấp, sang trọng như đã hẹn.

vietnamnet

Anh Bùi Long Hưng (Thanh Xuân, Hà Nội) san sớt, sau 1 thời kì tích lũy, gia đình anh đã có được 1 khoản tiền đủ để mua căn vi la cấp cao. Hà Nội có nhiều công trình BĐS nhưng với tiêu chí cần không gian xanh, thoáng đãng, nhưng lại không quá xa trọng tâm và đặc thù là sổ đỏ trao tay nên gia đình anh Hưng đã chọn tổ hợp nhà vườn và nhà phường vườn Pandora 53 Triều Khúc do Công ty TNHH Liên Danh ô tô Hòa Bình (VMC) tăng trưởng.

Pandora 53 Triều Khúc là công trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của anh chị khi muốn có 1 nơi sinh sống chan hòa cùng trùng hợp nhưng vẫn đáp ứng được cơ sở vật chất cơ sở không được lãng quên của thành thị tiên tiến. Với mật độ vun đắp chỉ chiếm 30% diện tích nên công trình chỉ có 104 căn nhà với diện tích lô đất tiêu chí 147 m² (kích thước: 7 x 21 m), được ngoài mặt 5 tầng; không gian xung quanh co có đa số các công trình dùng cho sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển như bể bơi 4 mùa tiêu chí Olympic, vườn nướng BBQ, bộ máy giảng đường uy tín cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS…

Đặc biệt, Pandora 53 Triều Khúc có tính pháp lý vững vàng, kỹ năng vốn đầu tư vững mạnh của chủ đầu tư. 100% các vi la, nhà vườn ở đây đã có sổ đỏ. Khách hàng sở hữu nhà đất tại Pandora 53 Triều Khúc có thể nhận ngay sổ đỏ.Vì thế, khách mua nhà có thể lặng tâm về quyền sở hữu đất và nhà đất.

vietnamnet

Ngày 17/8/2017, chủ đầu tư công trình Pandora đã doanh nghiệp bốc thăm đợt 5 chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe Mercedes cho anh chị trúng giải.

Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe Mercedes C200 của chương trình đã được trao cho anh chị may mắn là bà Đặng Thị Tuấn Oanh chủ căn nhà vườn A16. Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” có tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Các anh chị mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều thời cơ trúng thưởng. Với các chính sách bán hàng ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi quyến rũ, Pandora đang là 1 trong những công trình nhà vườn có tốc độ bán hàng thuộc top cao trong các công trình vi la cấp cao tại Hà Nội.

Lệ Thanh

Trả lời