nắm giữ Du an forest city để trở thành công xuất sắc dân quốc tế

với việc chính sách mở cửa của đất nước, người việt nam có cơ hội giải phóng và mở rộng và nâng tầm phát triển để tiến ra quốc tế. cơ hội học hành, phát triển về mọi mặt. nắm giữ một dự án Bất Động Sản quốc tế không còn quá trở ngại nhưng cần xem xét để có đầu tư chính xác, sinh lời và mang đến những giá trị tiện ích. Dự án forest city với quy mô quốc tế, mang lại thời cơ mới và thuận tiện hơn cho các chủ đầu tư của dự án việt bước ra quốc tế. Những giá trị tiện ích mà can ho forest city mang về sẽ khiến người đầu tư hay các gia đình việt không có khả năng bỏ qua dự án Bất Động Sản vàng này.

Các dự án Bất Động Sản trong Căn hộ Forest City

là một dự án Bất Động Sản thế giới Căn hộ Forest City được đầu tư và quy hoạch và xu hướng khá rõ ràng để biến thành một Thành Phố kiểu mẫu trong tương lai – nơi quy tụ những cơ hội nâng tầm phát triển lôi cuốn nhất trong xung quanh vị trí.

can ho forest city với mô hình 20 km2, vốn đầu tư cam kết 100 tỷ USD, cùng với đầu tư và quy hoạch tầm nhìn tương lai cho TP rừng xanh. Forest City malaysia với 4 đảo tự tạo lấn biển, tập trung thiết kế xây dựng một TP xanh thực sự, đón đầu khuynh hướng thế giới trở về quê hương ở trong tương lai. Các quy mô nhà ở: chung cư, biệt thự hạng sang và mô hình officetel mới mẻ.

Các mô hình được đầu tư và quy hoạch rõ nét tạo thành khu hệ sinh thái căn hộ, hệ sinh thái kinh tế với mục đích phát triển rõ nét. tạo ra nhiều cơ hội cho cư dân tại can ho forest city với tầm nhìn phát triển dài hạn.

cơ hội vàng khi nắm giữ Dự án forest city

sở hữu một quy mô Bất Động Sản căn hộ forest city, các chủ đầu tư sẽ nắm giữ riêng cho mình những thời cơ phát triển trong mai sau. Chủ nắm giữ căn hộ cao cấp tại Forest City sẽ có quyền

· sở hữu nhà và đất vĩnh viễn tại Thành Phố. Không phải đóng cứ một dạng thuế Nhà Đất BĐS nào, chỉ mất ngân sách cho cho điều hành và quản lý căn hộ chung cư cao cấp hàng tháng.

· Chủ căn hộ cao cấp và các cá thể trong hạnh phúc gia đình được cấp visa với hiệu lực dài hạn trong 10 năm, khi hết hạn liên tiếp được gia hạn.

· Hưởng các quyền lợi về giáo dục và đào tạo, y tế, kinh doanh thương mại như công dân malaysia. Hưởng các tiện ích từ hạ tầng hiện đại của khu vực malysia – singapo.

thời cơ lớn mà chủ đầu tư và chính phủ malaysia mang đến cho các chủ sở hữu biệt thự forest city là biến thành một công dân toàn cầu, quyền lợi như công dân malay mà không cần đổi quốc tịch. mức định giá rẻ chỉ bằng ¼ giá trị nhà ở tương đương tại singapo cùng quyết sách thanh toán linh hoạt.

dự án Forest City sẽ là 1 lựa chọn khá đúng cho các hạnh phúc gia đình muốn đầu tư nâng tầm phát triển và khuynh hướng cho con dành được nền giáo dục và đào tạo thế giới, chăm sóc sức khỏe hiện đại cùng môi trường sống thiên nhiên xanh. với những chủ đầu tư của dự án thì đây sẽ là cơ hội sinh lời lớn, hấp dẫn trong tương lai cùng với định hướng nâng tầm phát triển của địa điểm Châu Á.

Trả lời