Nên ở đâu khi làm việc tại Cầu Giấy?

Cầu Giấy được thẩm định là 1 trong những thị xã có tốc độ vững mạnh mau chóng, cơ sở vật chất cơ sở mới đồng bộ, đương đại. Vậy căn hộ nào khu này sẽ là chọn lọc xuất sắc cho đầu tư hay nhân thể dụng sinh hoạt & khiến việc?

Khu vực tiềm năng sinh lời lớn

Theo dò xét mặt bằng giá thuê căn hộ trong gianh giới trọng điểm thị xã Cầu Giấy, giá thuê mặt bằng, hơi cao với người đi thuê xong lại là con số đầy quyến rũ cho các gia chủ, các nhà đầu tư. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 98m2 tại Indochina Plaza có giá chào thuê khoảng 29 triệu/ tháng, căn 3 phòng ngủ có giá lên đến 48 triệu/ tháng.

Gần đó tòa RichLand Southern trên con đường Xuân Thủy có giá thuê từ 20 triệu đến 30 triệu tùy căn. Tại KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy công trình của tập đoàn Hà Đô – chung cư Hà Đô Park View cho thuê được giá 20 triệu đến 25 triệu/ căn 2 phòng ngủ mỗi tháng tùy hướng nhìn và đồ đoàn trong nhà.

vietnamnet

Chung cư Hà Nội Paragon

Thuận nhân thể kết nối đến chỗ khiến chỉ là 1 nguyên tố kích thích giới công sở, các chuyên gia trong & ngoài nước tại Cầu Giấy tậu mua hoặc thuê nhà tại gianh giới này.

Có thể nhắc môi trường đáng sống tập kết đủ mọi nguyên tố nhân thể ích về cơ sở tốt, quy hoạch thông thoáng và đặc thù bộ máy giáo dục có bảo hành lâu dài cao là bởi vì thúc đẩy mọi người chọn lọc Cầu Giấy là nơi ổn định chỗ ở, điển hình phải nhắc đến bộ máy giáo dục uy tin & đầu ngành nghề từ tiểu học đến đại học: Học viện Báo chí & tuyên Truyền, Đại học Quốc Gia, ĐH Sư phạm, trường cấp III Nguyễn Tất Thành, bộ máy liên cấp Marie Curie, trường Nguyễn Siêu…

Căn hộ cấp cao thời trang Singapore hút hơich

Góp phần cung cấp cho thị phần nhà đất thị xã Cầu Giấy 1 môi trường sống sang trọng, công trình Hanoi Paragon tại Duy Tân – trọng điểm thị xã Cầu Giấy đang trở thật tâm điểm lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây, và nhiều người dùng tại gianh giới phụ cận.

Đặc biệt sau thời kì dài trông chờ, nguồn tin mở bán chính thức tòa Victory Tower (tòa C) – mặt con đường Trần Quốc Vượng, có diện tích nhỏ linh hoạt như vựa đá lạnh giải nhiệt cơn hơit căn hộ cấp cao tại gianh giới Cầu Giấy.

vietnamnet

Căn hộ cấp cao thời trang Singapore thoáng mát với giá chỉ từ 2.95 tỷ/căn

Với mức giá chào bán chỉ từ 2.95 tỷ/ căn 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất cấp cao, rẻ hơn mức tầm giá của nhiều công trình cùng phân khúc trong gianh giới, các cư dân ngày mai tại Hanoi Paragon sẽ được thu giãn môi trường sống sang trọng chuẩn thời trang Singapore, với không gian khi không cây xanh đan xen vào mọi khía cạnh của công trình: chòi nghỉ chân, khu thư giãn, luyện tập thể thao ngoài trời….

Mật độ vun đắp chỉ 35%, hầu hết diện tích được dành cho cảnh quan, cây xanh, nhân thể ích lý tưởng: bể bơi, trường măng non, bể vầy, khu vui chơi ngoài trời, giàn hoa…

Ngoài ra, với bề ngoài tinh tế và tường tận, hầu hết các căn hộ Hanoi Paragon đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng khi không, vừa bóp chắt năng lương điện, vừa góp phần chở che môi trường.

Dự án cũng lọt vào top 1 trong những công trình có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Hà Nội khi bề ngoài chỉ 7-8 căn hộ trên 1 sàn với 4 căn góc và 3 cầu thang máy dùng cho cư dân. Đặc biệt, gianh giới bếp nấu bếp xa cách với phòng hơich mang lại không gian thông thoáng, lịch sự cho căn nhà. Phần logia được bề ngoài hơi rộng sẽ là nơi xuất sắc để chủ sở hữu thư giãn sau những giờ khiến việc bao tay.

Quả là không quá lời khi nhắc rằng công trình Hanoi Paragon không chỉ là không gian sống xuất sắc bậc nhất Thủ đô, mà còn là công trình có tiềm năng sinh lời cao từ việc cho thuê. Hanoi Paragon biện pháp lý tưởng về chỗ ở & sinh hoạt cho các gia đình, các chuyên gia khiến việc & học tập ở gianh giới Cầu Giấy.

18/6 mở bán chính thức tòa C – mặt con đường Trần Quốc Vượng công trình Hanoi Paragon. Tặng Điện thoại Iphone 7 Plus giá trị 20 triệu đồng cho người dùng đặt mua căn hộ tại sự kiện.

Đăng ký tham dự sự kiện để nhận dặn dò nguồn tin chi tiết, địa chỉ:

Công ty cổ phần nhà cung cấp và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 093 690 9191 – 0974 558 966

Công ty cổ phần thương nghiệp và nhà cung cấp nhà đất Queen Land: 091 608 6688

Lệ Thanh

Trả lời