Những lỗi cơ bản cần tránh khi trang trí nội thất phòng khách

Để không hoang toàng bao công sức đã bỏ ra, bạn cần giảm thiểu 5 lỗi căn bản khi bề ngoài nội thất phòng hơich của mình.

Xu hướng mặt tủ bếp 2018 trong bề ngoài nội thất phòng bếp

Cách bề ngoài nội thất phòng bếp liền phòng hơich

Bí quyết sắp đặt phòng ngủ để cầu có nhiều khí chất trong năm mới

Nội thất,Nhà đẹp,nội thất phòng khách

Lạm dụng nội thất

Bạn biến phòng hơich trở thành 1 đống hẩu lốn với rất nhiều những món đồ trang trí mình đã mua về với rộng rãi các cá tính hơic nhau. Một cảm giác chật chội, tầy là chẳng thể giảm thiểu khỏi khi bước vào 1 gian phòng hơich như thế này. Vì phòng hơich là nơi tiếp đón hơich và cũng là không gian sinh hoạt chung nên nó cần phải tạo ra cảm giác dễ chịu, thoả thích. Vậy nên bạn nên học cách tiết chế, chọn lựa khi bề ngoài, nhanh nhất là xác định theo 1 cá tính có 1 không hai cho cả không gian căn phòng.

Không lập tiêu chí

Việc trang trí hay cải thiện không gian phòng hơich làm cho bạn dễ rơi vào xúc cảm quá cỡ phấn kích. Hệ quả là, bạn đi shopping trong tâm thế sắp thật nhiều món đồ ưng ý và sau đó chẳng biết tiêu dùng vào đâu trong không gian phòng hơich nhà mình.

Chưa tính đến việc gây hoang toàng, việc mua sắm không lập tiêu chí này còn làm cho bạn phải đối mặt với khủng hoảng khi sắp đặt chúng trong 1 diện tích có hạn. Có thể thuận lợi hơn 1 phần giả tỉ bạn may mắn sở hữu 1 phòng hơich hơi lớn, song nó sẽ là 1 cơn ác mộng giả tỉ phòng hơich của bạn hơi nhỏ.

Thiếu linh hoạt

Không gian phòng hơich được bạn tiêu tiêu dùng thường ngày, vì thế mà tính linh hoạt khi bề ngoài nội thất là 1 điều cấp thiết để có 1 phòng hơich thực thụ thoả thích và luôn thể dụng. Đừng quên đến tính kỹ năng kỹ sảo chuyển dịch của mỗi món đồ khi bạn chọn lựa chúng.

Sai kích thước

Bạn cần nhớ 1 phòng hơich thoả thích sẽ sở hữu lối chuyển dịch ít nhất là 60cm, vậy nên hãy sắp đặt và chọn lựa những món đồ nội thất phòng hơich hợp lý, thích hợp với kích thước sẵn có của nó. Thực tế thì bạn sẽ chọn lựa những món đồ nội thất quá cỡ với căn phòng, hoặc chọn lựa món đồ lọt thỏm giữa không gian rộng rãi của phòng hơich. Những món đồ phụ kiện nhỏ nhưng khi được tiêu tiêu dùng quá nhiều sinh ra cảm giác lộn xộn và bừa bãi cho gian phòng hơich của bạn.

Chạy theo khuynh hướng

Đây là 1 lỗi hơi rộng rãi mà bạn thuận lợi mắc phải khi bề ngoài nội thất phòng hơich. Bạn quá để tâm đến những khuynh hướng hot hiện có mà quên đi rằng mẫu phòng hơich này sẽ được bạn tiêu tiêu dùng trong suốt thời kì dài. Bạn sẽ luôn chạy theo khuynh hướng sao? Tất nhiên, đó cũng là 1 ý tưởng, song lại lấy đi của bạn hơi nhiều công sức và giá bán. Để giảm thiểu việc này, bạn nên chọn lựa 1 cá tính yêu thích nhất, thích hợp với bạn nhất, 1 cá tính có thể gắn bó với bạn suốt 1 thời kì dài.

Hy vọng bạn có thể đọc được bài này trước khi bề ngoài nội thất phòng hơich để có thể giảm thiểu được những lỗi căn bản này.

3 sai lầm khi lau dọn, bày trí bàn thờ Tết khiến gia chủ tiêu tán tài lộc

3 sai trái khi lau dọn, bày trí bàn thờ cúng Tết làm cho gia chủ tiêu tán tài lộc

Nếu thiếu thận trọng trong công đoạn cẩn thận bàn thờ cúng, bạn có thể mắc 1 số sai trái tác động rất lớn đến tài lộc của gia đình trong năm mới.

Nội thất phòng ngủ trẻ em với gam màu xanh lam

Nội thất phòng ngủ trẻ em với gam màu xanh lam

Màu xanh lam là màu đáng chọn trong bề ngoài nội thất phòng ngủ trẻ em, đặc trưng là phòng ngủ của 1 bé trai – như để biểu thị sự nam tính.

Cuối năm, cùng dọn dẹp nhà cửa để đón vượng khí, cho năm mới phát tài phát lộc

Cuối năm, cùng thu dọn nhà cửa để đón vượng khí, cho năm mới phát tài phát lộc

Để lôi kéo nguồn năng lượng tốt sẽ đến ngôi nhà bạn trong năm mới, bạn hãy làm cho theo những mẹo phong thủy dưới đây.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời