Những phòng ngủ hiện đại và ấm cúng

Đây là các mẫu phòng ngủ tiêu dùng cả thời trang mộc mạc lẫn đương đại trong nội thất. Bạn sẽ kinh ngạc khi trông thấy những căn phòng này.

Đây là 1 phòng ngủ đương đại mộc mạc có mẫu mã tuyệt đẹp, tiêu dùng đá nhân tạo Eldorado.

Phòng ngủ này có 1 bức tường bằng gỗ với hoạ tiết đẹp. Căn phòng cũng được trang trí bằng tấm thảm mềm, tạo sự tương phản với kết cấu cứng của gỗ.

Phòng ngủ này cho tầm nhìn ra những khu vườn và cây xanh bên ngoài, tạo nên cảm giác mộc mạc. Điểm thêm vào vẻ đẹp mộc mạc của căn phòng là lò sưởi đá. Đồ nội thất đương đại được tiêu dùng trong không gian.

Thay vì tiêu dùng gỗ cho tường và trần nhà, phòng ngủ này đã tiêu dùng gỗ cho cửa ra vào và gương đứng trong phòng.

Phòng ngủ này tiêu dùng gỗ cho tường và trần nhà. Một tấm thảm nhiều hoạ tiết được thêm vào không gian độc đáo.

Điểm nhấn trong phòng ngủ này là cách họ tích hợp 1 phòng tắm vào không gian phòng. Ngoài ra còn có các cửa sổ xung vòng vo nó khiến không gian sáng hơn.

Bên cạnh những bức tường đá và trần nhà bằng gỗ, phòng ngủ này cũng có mẫu mã mộc mạc với những chiếc đèn và đồ trang trí cổ điển.

Một phòng ngủ nhỏ có nhiều nhân tố trùng hợp, ấm áp với lò sưởi bao vòng vo. Thêm vào đó, cửa kính và cửa sổ lớn cho phép ánh sáng trùng hợp tràn vào phòng.

Một vài đặc điểm bằng gỗ mà tôi và quý khách hàng có thể thấy trên giường, khung cửa sổ, trang trí tường và khung cửa, vòm đá của lò sưởi mang lại cảm giác mộc mạc cho phòng ngủ.

Một phòng ngủ bằng gỗ điển hình.

Phòng ngủ đương đại này thêm các nhân tố bằng gỗ mà tôi và quý khách hàng có thể trông thấy trong trần nhà và kệ tivi. Cảnh đẹp bên ngoài khiến tăng vẻ đẹp của ngôi nhà.

Phòng ngủ đương đại này rõ ràng là căn phòng cho nhiều trẻ em! Những chiếc giường tầng được khiến bằng gỗ và chúng mang thời trang mộc mạc, đáng yêu.

Ngôi nhà này nằm ở Beverly Hills. Ngôi nhà được vun đắp bằng đá trùng hợp với điểm nhấn là trần nhà và 1 số nội thất bằng gỗ.

Gỗ trùng hợp được tiêu dùng cho cột và dầm của phòng ngủ này. Nó cũng là 1 ý tưởng tốt để tạo sự tương phản với màu sắc nội thất trong phòng.

Điều khiến không gian này mộc mạc là nó được tiêu dùng gỗ cho các dầm tiếp xúc và trên tường. Các bức tường gạch ở ngoài trời, có thể được trông thấy từ phòng ngủ, cũng góp phần tạo sự quyến rũ, mộc mạc cho không gian.

Mặc dù phòng ngủ này nhỏ nhưng trông hoàn toàn hoàn hảo nhờ sự thăng bằng việc tiêu dùng gỗ và màu sắc trong đó.


Đối với phòng ngủ này, họ tiêu dùng gỗ cho tường, sàn và ngay cả đối với các kệ mở để lưu trữ thêm.

Theo VOV News

Nguyên tắc vàng khi chọn rèm cửa để căn phòng không bị rối mắt

Nguyên tắc vàng khi chọn rèm cửa để căn phòng không bị rối mắt

Rèm cửa giúp bạn kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào nhà, tạo được không gian riêng tây và giúp căn phòng trông ấp áp hơn, do vậy, việc chọn lựa rèm cửa cũng rất cần phải có trong việc mang đến tính thẩm mỹ.

Đôi vợ chồng trẻ vẫn sống hạnh phúc trong căn nhà 28m² bình yên

Đôi vợ chồng trẻ vẫn sống hạnh phúc trong căn nhà 28m² bình yên

Thay vì sống ở 1 căn hộ đa dạng, hai vợ chồng Kelly và Canaan đã quy định chuyển về 1 không gian nhỏ nhắn êm ấm chỉ 28m² nhưng tràn ngập lãng mạn gần rừng thông.

Căn hộ thiết kế mở đốn tim vạn người giữa lòng Hà Nội

Căn hộ mẫu mã mở đốn tim vạn người giữa lòng Hà Nội

Được vun đắp trên diện tích 60m2 nhưng căn hộ ở Thanh Xuân, Hà Nội có mẫu mã mở, bắt kịp xu thế kiến trúc bất động sản thành thị hiện giờ.

Trả lời