Phú Sơn Thuận mở rộng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng

Sau thành công của 2 công trình căn hộ Xi Grand Court (Q.10) và Oriental Plaza (Q.Tân Phú) tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận cho biết sẽ tăng trưởng thêm những công trình khác ở lĩnh vực nhà đất nghỉ dưỡng.

Thành công từ hoạt động M&A

Có thể đề cập Phú Sơn Thuận là cái tên mới nổi trên thị phần nhà đất TP.HCM trong vài năm vừa qua duyệt y hoạt động M&A, mua lại những công trình “chết” và khiến cho sống trở lại nhờ tiềm lực vốn đầu tư mạnh mẽ.

vietnamnet

Dự án mới – căn hộ Condotel của Phú Sơn Thuận đầu tư tại Vũng Tàu

Đặc điểm chung các công trình mà Phú Sơn Thuận đã triển khai là vị trí đẹp, bản đồ trọng điểm TP.HCM. Ngay khi mua lại các công trình chậm triển khai, Phú Sơn Thuận cũng không vội đẩy mạnh các hoạt động bán hàng để mau chóng tung mặt hàng ra thị phần. Doanh nghiệp này lặng lẽ vun đắp và thường đến khi công trình lên được 6, 7 tầng mới khởi đầu giới thiệu với quý khách.

Đối với Xi Grand Court, công trình đầu tay thuộc phân khúc đắt tiền của Phú Sơn Thuận nên công ty đã đặt nhiều tâm huyết trong ngoại hình, thi công với tiêu chí khi ra mắt, Xi Grand Court phải có chỗ đứng riêng trên thị phần nhà đất đắt tiền. Dự án Xi Grand Court sở hữu 4 mặt tiền, đối diện nhà thi đấu Phú Thọ,có quy mô hơn 748 căn hộ, được đầu tư vun đắp thành 4 block cao 27-29 tầng.

vietnamnet

Khu căn hộ đắt tiền Phú Sơn Thuận tăng trưởng toạ lạc tại Quận 10 đang lôi kéo quý khách

Với mật độ vun đắp chỉ 20%, Xi Grand Court sở hữu tuyến xã đi bộ và trọng điểm thương nghiệp rộng trên 60.000 m2. Từ đây có thể mau chóng kết nối đến mọi địa điểm của tỉnh thành như sân vận động Thống Nhất, trường đại học Bách Khoa, Kinh tế, Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115, bệnh viện Trưng Vương, phi trường Tân Sơn Nhất. Hiện nay, gần như công trình đã cất nóc và bước vào quá trình hoàn thiện, 90% số lượng căn hộ đã được bán hết và dự định bàn giao vào tháng 1/2018. Phú Sơn Thuận còn đảm bảo ra sổ cho khách sau 9 tháng bàn giao.

Thuộc phân khúc trung cấp, Oriental Plaza với 1136 căn hộ lại được tăng trưởng theo hướng “nhà xây xong mới bán”. Ngân sách vun đắp Oriental Plaza không bị phụ thuộc vào dòng tiền huy động từ phía quý khách.

Oriental Plaza là công trình có một không hai phía Tây TP.HCM hoàn tất quá trình cất nóc rồi mới mở bán. Dự án này cũng đã đón nhận sự góp mặt của đại gia trong lĩnh vực hàng bán buôn là BigC. Hơn 12.000 m2 mặt sàn trọng điểm thương nghiệp tại Oriental Plaza (685 Âu Cơ, Q.Tân Phú) đã được BigC tăng trưởng thành đại siêu thị có quy mô lớn thứ 4 tại TP.HCM và siêu thị lớn nhất tại bản đồ Tân Phú, Tân Bình.

Nhờ trị giá công thêm này, giá căn hộ Oriental Plaza đã tăng 20-30% trong thời kì qua. Hiện Oriental Plaza đã được bàn giao cho quý khách từ cuối năm 2016 và nhiều hộ dân đã chuyển về sinh sống.

Bắt nhịp cuộc chơi nhà đất nghỉ dưỡng

Nhận thấy xu thế đầu tư vào nhà đất nghỉ dưỡng hay còn gọi là “ngôi nhà thứ 2” đang tăng trưởng rầm rộ ở Việt Nam do thị phần du hý vài năm qua tăng trưởng yêu mến, Phú Sơn Thuận đã mau chóng ra nhập cuộc chơi mới với công trình Mermaid Seaside tại tuyến phố Trần Phú, cung tuyến phố ven biển đẹp nhất TP.Vũng Tàu.

vietnamnet

Dự án khi căn hộ gần 1000 căn nằm ngay mặt tiền tuyến phố Âu Cơ đã được Phú Sơn Thuận bàn giao cho quý khách

Lý do Phú Sơn Thuận chọn Vũng Tàu để tăng trưởng công trình Condotel ban sơ bởi thẩm định Vũng Tàu là tỉnh thành du hý nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Vũng Tàu cũng kề cận TP.HCM và thời kì chuyển dịch được rút ngắn nhờ tuyến phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên dễ được nhiều nhà đầu tư đặc trưng quan tâm.

Được biết, công trình Mermaid Seaside nằm tại Bãi Dâu, tách khỏi sự náo nhiệt, nở rộ của Bãi Trước và Bãi Sau, dành riêng cho những quý khách tậu kiếm không gian nghỉ dưỡng thật sự. Dự án có vị trí “tọa sơn, nghinh thủy”, tích hợp những luôn tiện ích độc đáo mang cá tính Dubai như ngoại hình hình du thuyền, bãi tắm riêng, nhà hàng – bar cá tính Ramaly (ngôi nhà trên cát), hồ bơi xuyên không và đặc trưng phần đông các căn hộ đều có view biển…

Dự án khu nghỉ dưỡng Mermaid Seaside sẽ sớm được chủ đầu tư Phú Sơn Thuận ban bố ra thị phần trong thời kì tới.

Tấn Tài

Trả lời