Sắp ra mắt khu chung cư cao tầng T&T DC Complex

Tiếp nối sự thành công từ khu phải chăng tầng, dự trù sau dịp Tết nguyên đán, tập đoàn T&T (T&T Group) sẽ tiếp diễn giới thiệu ra thị phần khối chung cư cao tầng nằm trong đội hợp Khu thương nghiệp – Văn phòng – Nhà ở sang trọng này.Gần 100% Shophouse T&T DC Complex đã có chủ

Sau hơn 2 tuần ra mắt thị phần, khu nhà thị trấn thương nghiệp (shophouse) công trình T&T DC Complex tại 120 Định Công, Hoàng Mai đã ghi nhận kết quả đàm phán ngoài chờ mong với gần 100% số lượng căn shophouse đã được đặt chỗ.

vietnamnet

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu Nam Hà Nội, Shophouse T&T DC Complex không chỉ mang đến không gian sống 1 thể nghi mà còn tạo ra thời cơ kinh doanh sinh lời lâu dài cho chủ sở hữu.

Shophouse T&T DC Complex tiếp giáp với 3 mặt trục đường liên lạc hai chiều – tập trung mọi điều kiện hoàn hảo để kinh doanh và kinh doanh. Ngoài nguồn cầu lớn về thương nghiệp, nhà sản xuất từ hơn 1.000 cư dân nội khu, các căn shophouse của T&T DC Complex sẽ là điểm kinh doanh dùng cho số lượng lớn dân cư, cán bộ khiến cho việc tại trụ sở các đội chức, doanh nghiệp nói quanh nói quẩn gianh giới Định Công và huyện nội ô phụ cận.

Đặc biệt, mỗi căn Shophouse T&T DC Complex được vun đắp với mặt tiền rộng từ 6 – 9m, cao 5 tầng, giúp quý khách hàng vừa có thể tận dụng được tầng 1 – 2 kinh doanh mà vẫn xin hứa không gian sinh hoạt cho gia đình ở các tầng trên với 2 – 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng với tiềm năng kinh doanh từ việc khiến cho khách sạn mini, nhà hàng, spa… cho đến dùng khiến cho văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

vietnamnet


Không chỉ mang lại thời cơ đầu tư kinh doanh, các căn Shophouse T&T DC Complex còn là món đầu tư hời, bởi theo nguồn tin từ đại diện xã Định Công, chỉ trong quý I/2018, đoạn trục đường vòng đai 2,5 chạy qua xã sẽ hoàn tất GPMB và hoàn thiện toàn tuyến trong năm 2019. Thông tin này đã chóng vánh tạo ra lực đẩy kích thích gia tăng trị giá nhà ở và tạo sự chú ý đến những công trình liền kề tuyến trục đường này, trong đó Shophouse T&T DC Complex là công trình được hưởng lợi thứ nhất với số lượng đàm phán đặt mua chóng vánh và liên tục rơi vào trạng thái “cháy hàng” ngay sau khi ra mắt.

T&T Group chuẩn bị ra mắt tòa chung cư T&T DC Complex

Nắm bắt được nhu cầu của thị phần về căn nhà 1 thể nghi trong lòng thị trấn của hàng ngũ quý khách hàng là các gia đình trẻ, T&T Group chuẩn bị cho ra mắt tòa nhà chung cư cao tầng T&T DC Complex. Chung cư T&T DC Complex nằm trong khuôn viên công trình gần 8.000 m2, là tòa nhà cao tầng tiếp cận trực tiếp mặt thị trấn Định Công với 3 tầng hầm, 5 tầng thương nghiệp và khu văn phòng cùng nhiều 1 thể ích nội khu vượt bậc. Sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, mẫu mã căn hộ kỹ thuật – sáng tạo và chủ đầu tư luôn luôn có chữ tín, các căn hộ T&T DC Complex đang được đông đảo quý khách hàng có nhu cầu sắm nơi “an cư” gần trọng điểm tỉnh thành đợi mong.

vietnamnet


Đa dạng về diện tích và mức giá dự trù đưa ra hợp lý, các căn hộ chung cư tại T&T DC Complex thích hợp với nhiều hàng ngũ quý khách hàng khác nhau, đặc thù là hàng ngũ quý khách hàng trẻ, những người chuẩn bị hay mới lập gia đình, các gia đình có con nhỏ, đang bước những bước thứ nhất trong công cuộc khiến cho chủ ngày mai của mình. Đúng như cố tri đã dạy, chỉ khi “an cư” thì mới có thể “lạc nghiệp”, mái ấm gia đình được xin hứa no đủ, đủ đầy là tiền đề để những người chủ gia đình có thể vươn tới những tầm cao mới trong sự nghiệp. Đối với các gia đình trẻ, sở hữu căn hộ chung cư tại T&T DC Complex sẽ là bàn đạp cứng cáp cho sự thành công trong ngày mai.

Chung cư T&T DC Complex hứa biến mong ước sở hữu 1 ngôi nhà cho riêng mình tại gần trọng điểm tỉnh thành thành hiện thực, giúp các gia đình trẻ xây đắp 1 đội ấm hạnh phúc bền lâu, từ đó có thể thăng hoa trong sự nghiệp đúng như kế hoạch lớn mạnh công trình của chủ đầu tư dành cho quý khách hàng của mình: “Khởi tạo thành công, khơi nguồn khát vọng”.

T&T Land – Thành viên của T&T Group với thế mạnh về nguồn vốn và hàng ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở được chọn lọc là doanh nghiệp lớn mạnh và kinh doanh công trình T&T DC Complex.

Thông tin thêm về T&T Land và công trình T&T DC Complex, vui lòng địa chỉ:

• Hotline: 18001018

• Website: www.ttdccomplex.vn

Doãn Phong

Trả lời