Xây nhà hiện đại chỉ 350 triệu đồng cho vợ chồng trẻ

Với giá thành chưa đến 400 triệu đồng, KTS có thể khuyên dăn cho gia đình bạn mẫu nhà đẹp “rụng rời” với phần nhiều công năng tiêu dùng.

Thông tin basic mẫu nhà đẹp cấp 4

– Diện tích đất: 5x20m2

– Diện tích vun đắp nhà cấp 4: 5×16 = 90m2

– 2 phòng ngủ, 1 phòng thủ sinh, phòng tương đốich, phòng bếp + ăn

– Dự toán giá vun đắp: 350 triệu đồng

Trước hết đi vào phần nội thất nhà đẹp cấp 4 tôi và quý tương đốich cùng nhìn qua phần kiến trúc nhà cấp 4 và phần sân vườn phía trước và phía sau nhé.

xây nhà, chi phí xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp

Phối cảnh nhà đẹp cấp 4 với giá thành 350 triệu đồng.

Mặt tiền nhà cấp 4 với phương án 2, tông màu chủ đạo của nhà cấp 4 là màu ghi trắng hợp tác với màu xanh sẫm của ngói màu nâu, cửa sổ được bề ngoài bằng cửa sổ nhôm kính.

Sân vườn phía sau nhà tôi và quý tương đốich có thể để lại 1 khoảng sân vườn nhỏ để kê 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ. Theo đó, cả gia đình có thể ngồi ngoài trời ăn cơm cùng với uống nước.

xây nhà, chi phí xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp

Sân vườn sau nhà cấp 4

Như vậy tôi và quý tương đốich đã xem qua phần bề ngoài phối cảnh nhà cấp 4 và hình ảnh bên ngoài nhà cấp 4 cũng với sân vườn nhà cấp 4. Bây giờ các bạn hãy cùng chúng tôi vào trong nhà xem cách xếp đặt và bề ngoài nội thất nhà cấp 4 nhé.

Nội thất nhà đẹp cấp 4 với giá thành 350 triệu đồng

Phòng tương đốich được đặt tại trọng tâm của nhà đẹp cấp 4 nên diện tích bề ngoài rất đa dạng và được xếp đặt với 1 bộ bàn ghế sofa văng và 1 chiếc ghế sofa đơn.

xây nhà, chi phí xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp

Nội thất phòng tương đốich nhà đẹp với cách trang trí đơn thuần, tông màu trắng là chủ đạo

Tông màu chủ đạo từ ngoài đến trong đều được tiêu dùng là màu trắng tương phản với tông màu nâu đen của sàn gỗ công nghiệp.

xây nhà, chi phí xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp

Bộ bàn ăn với chất liệu gỗ công nghiệp vừa thấp vừa bền

Bàn ghế ăn là 1 bộ bàn ghế ăn 6 ghế đơn thuần, tủ bếp cũng được bề ngoài tương đối nhỏ gọn, bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ sồi được sơn màu trắng pha trộn với màu của vân gỗ bỗng nhiên. Thiết bị nội thất được tiêu dùng cốt yếu có kiểu dáng tối giản chi tiết nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng cấp thiết của gia đình.

xây nhà, chi phí xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp

Phòng bếp với nội thất trắng tinh khôi vừa đẳng cấp, vừa tiên tiến

Từ hình ảnh này các bạn có thể tham khảo cách xếp đặt nội thất của phòng bếp rất đơn thuần nhưng rất đẹp. Phần giá xây nhà cấp 4 là 350 triệu là chưa bao gồm thiết bị nội thất trong nhà.

Theo Em đẹp

Trả lời